Về Elovi

Công ty cổ phần Elovi Việt Nam được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 1702000074 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên cấp ngày 10/05/2002. Công ty Elovi hiện đang sở hữu một trong những nhà máy sản xuất sữa lớn nhất Việt Nam với công suất 80 triệu lít/năm. Nằm trên khu đất 21 ha thuộc xã Thuận Thành – Thị xã Phổ Yên – Tỉnh Thái Nguyên, ngay sát Quốc lộ 3, Nhà máy Elovi được đầu tư đồng bộ với thiết bị, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của Tập đoàn Tetra Pak – Thụy Điển.
Tìm hiểu thêm >>

Elovi và những chặng đường

Công ty Cổ phần Elovi Việt Nam với 15 năm xây dựng và phát triển bền vững, đã và đang thành công với các thương hiêu Elovi,  ZinZin và Koshi là một trong TOP 10 công ty sữa lớn nhất Việt Nam.
Tìm hiểu thêm >>

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn
Trở thành một trong năm công ty dẫn đầu trong nghành sữa và các sản phẩm từ sữa tại Việt Nam.
Sứ mệnh
 “Vì Sức Khỏe và Trí tuệ Việt Nam”, Elovi không ngừng nghiên cứu, phát triển để đưa ra các sản phẩm sữa chất lượng, an toàn, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho người dùng.
Tìm hiểu thêm >>

Chiến lược phát triển

Mục tiêu phát triển dài hạn của Elovi:
  • Hoàn thành mục tiêu đạt mức doanh số 5.000 tỷ trong giai đoạn 2020 - 2025.
Chiến lược phát triển của Elovi:
  • Tiếp tục đầu tư cho các thương hiệu Elovi và ZinZin thêm lớn mạnh. Dành nguồn lực xây dựng thương hiệu Koshi để phát triển ngành sữa hạt cho Elovi nói riêng và Việt Nam nói chung.
  • Đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao năng lực bộ máy quản lý. Xây dựng văn hóa riêng của Elovi: Đoàn kết, minh bạch, chia sẻ yêu thương.
  • Phát triển bền vững đồng thời quan tâm, bảo vệ môi trường.
Tìm hiểu thêm >>