SỮA CHUA ELOVI BỔ SUNG 20% CANXI VÀ VITAMIN D

Sản phẩm được nhiều khách hàng đón nhận nhờ hương vị thơm ngon, được bổ sung canxi và vitamin D, thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.

Sữa chua được coi là loại thực phẩm thiết yếu đối với mọi gia đình vì hương vị thơm ngon và những lợi ích dinh dưỡng cho sức khỏe. Trải qua quá trình nghiên kỹ lưỡng, Công ty cổ phần Elovi Việt Nam đã phát triển sản phẩm sữa chua mang lại nhiều lợi ích cơ bản và bổ sung đến 20% canxi và vitamin D. Canxi đặc biệt tốt cho sự phát triển của xương và thể chất; vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi hiệu quả hơn.

Canxi là một trong 5 nguyên tố vi lượng quan trọng thiết yếu của cơ thể, giúp tăng chiều cao, phòng chống loãng xương và nhiều bệnh lý khác. Tuy nhiên lượng canxi của người Việt chưa đạt được như khuyến nghị của các tổ chức dinh dưỡng. Do đó, bổ sung canxi là một nhu cầu thiết yếu hàng ngày đặc biệt với phụ nữ và trẻ em.

Không chỉ đáp ứng được yêu cầu cao về dinh dưỡng, sữa chua Elovi còn có hương vị thơm ngon nhờ quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến và công nghệ lên men tự nhiên với ba loại: sữa chua có đường, sữa chua dâu và sữa chua xoài. Sữa chua Elovi là một thực phẩm bổ sung, đồ tráng miệng thơm ngon để bạn thưởng thức cùng người thân và bạn bè.

Sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe cho mẹ, bé và cả gia đình. Nhãn hiệu Elovi đã nhận huy chương vàng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng” do người tiêu dùng bình chọn trong chương trình khảo sát uy tín của hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Với sự ủng hộ và tin cậy của người tiêu dùng, Công ty cổ phần Elovi Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để đưa ra nhiều sản phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng với hương vị mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dân.

Các tin khác

ELOVI là nhà gia công sữa nước hàng đầu Việt Nam

ELOVI là nhà gia công sữa nước hàng đầu Việt Nam và khu vực với công nghệ tiên tiến, nhân sự ...

SỮA CÓ NGUỒN GỐC THỰC VẬT ĐANG TRỞ THÀNH XU HƯỚNG TOÀN CẦU

Hơn bốn mươi năm trước, Steve Demos vay 500 USD để phát triển dòng sữa đậu nành Silk và sau đó ...

THÔNG BÁO KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG

Kính thưa quý khách hàng, kết thúc ngày 15/08/2016 Công ty Cổ phần Elovi Việt Nam đã chính thức kết thúc ...