CÔNG BỐ MẪU BAO BÌ SỮA TRÁI CÂY ZINZIN

Công ty cổ phần ELOVI Việt Nam được Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y ...

Bên trong nhà máy sữa gạo lứt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Người tiêu dùng thông minh luôn chú trọng quá trình chọn lọc đầu vào, sản xuất ...

Sữa gạo lứt Koshi - mang đến phong cách uống xanh, sống khỏe bằng sữa hạt tại Việt Nam

Vấn đề thực phẩm bẩn, kém an toàn chưa bao giờ nhức nhối hơn hiện nay, việc tìm một loại thức uống vừa thơm ngon, vừa mát lành trở thành nỗi băn khoăn lớn của nhiều người.

Hiểu được điều đó, thương hiệu Elovi tạo ra Sữa gạo lứt Koshi – đón đầu phong cách uống xanh, sống khỏe bằng sữa hạt tại Việt Nam.

Sữa gạo lứt Koshi – phong cách uống xanh

sữa gạo koshi

    Hiện nay, khái niệm sống xanh – sạch – khỏe được rất nhiều người hướng đến bởi xu hướng này không chỉ cung cấp hàm lượng dinh dưỡng dồi dào từ thực vật mà còn góp phần bảo vệ môi trường, đề cao lối sống hài hòa với thiên nhiên.

    Theo đó, Sữa gạo lứt Koshi tự hào là đơn vị đón đầu phong cách sống lành mạnh này bởi sữa được làm từ 100% hoàn toàn thực vật gồm gạo giống Nhật Koshihikari thuần chủng và gạo lứt Huyết Rồng thượng hạng của Việt Nam, đảm bảo tất cả các khâu chế biến đều an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

      Gạo Koshihikari là loại gạo ngon và nổi tiếng nhất không chỉ của Nhật Bản mà còn lan tỏa trên toàn thế giới. Gạo giống Nhật Koshihikari hạt tròn như mặt trăng, trắng sáng, nấu lên dẻo, thơm, hương vị đậm đà, lôi cuốn. Loại gạo này được xem như một thực phẩm chức năng chứa nhiều chất chống oxy hóa, giàu khoáng chất và vitamin.  

gạo huyết rồng

    Huyết Rồng là giống lúa sinh trưởng trong thời gian rất dài, chỉ trồng duy nhất 1 vụ/năm và đặc biệt, chúng có nguồn gốc từ giống lúa hoang, có sức sống mãnh liệt, khả năng kháng sâu bệnh cao nên không cần sử dụng chất hóa học, thuốc trừ sâu mà lúa vẫn phát triển mạnh mẽ. Gạo lứt Huyết Rồng là gạo Huyết Rồng chỉ xay bỏ trấu, giữ nguyên lớp cám gạo quý giá với nhiều chất xơ và dinh dưỡng.

    Sữa gạo lứt Koshi không chỉ có nguồn nguyên liệu xanh mà tất cả các khâu từ chọn lọc, chế biến, đóng gói đến phân phối tới tay người tiêu dùng đều được đảm bảo “sạch”. Hai loại gạo Koshihikari Nhật Bản và gạo lứt Huyết Rồng thượng hạng được trồng với quy trình khắt khe, đảm bảo lưu giữ tối đa hương vị tự nhiên, không bị ảnh hưởng bởi chất hoá học hay thuốc kích thích.

    Hơn thế, sự đặc biệt của sữa gạo lứt Koshi còn đến từ công thức sữa gạo bí truyền của Nhật Bản, được hoàn thiện trên dây chuyền công nghệ sản xuất khép kín, hiện đại của Tetra Pak Thụy Điển. Sữa gạo lứt Koshi chính là sự kết tinh của truyền thống và hiện đại, tạo nên một thức uống xanh, thanh lành và đầy bổ dưỡng cho tất cả mọi người.

Sống khỏe cùng sữa gạo lứt Koshi

    Ngoài hương vị thơm ngon, mát lành đặc trưng của gạo, sữa gạo lứt Koshi còn là cung cấp năng lượng tuyệt vời mỗi ngày, đảm bảo dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bởi thành phần chính là gạo lứt thượng hạng – nguồn nguyên liệu xanh, dồi dào chất dinh dưỡng.

    Trong sữa gạo lứt Koshi có hàm lượng chất xơ, acid omega 3 và inositol hexaphosphate (IP6) rất cao. Đây đều là các dưỡng chất cần thiết để phòng chống sự ngưng kết tiểu huyết cầu và làm giảm hàm lượng cholesterol trong máu. Từ đó, mỗi ngày 1 hộp sữa gạo lứt Koshi giúp giảm nguy cơ đột quỵ và phòng ngừa các bệnh tim mạch khác.    Chất Polyphenol và Tocotrienol có trong gạo lứt có tác dụng kìm hãm enzyme vi thể pha 1 và tiểu phần lipo-protein, nhờ đó, ức chế việc sinh sản nhanh các tế bào bất bình thường. IP6 trong gạo lứt có hoạt tính chống ung thư và ngăn ngừa việc phát triển tế bào khối u đặc biệt là ung thư đường ruột và ung thư gan.

       Không như những phương pháp giảm cân đầy khắt khe và áp lực khiến cơ thể bạn rơi vào tình trạng suy nhược, sữa gạo lứt Koshi là loại sữa từ gạo lứt ít chất béo bão hòa, giúp giảm cân cực kì hiệu quả, không gây mệt mỏi. Cơ thể không bị mất nước mà vẫn đầy đủ các vi chất thiết yếu giúp bạn tràn đầy năng lượng.

    Acid alpha Lipioc có trong gạo lứt còn tinh lọc gan khỏi ngộ độc bởi chất hóa học, giảm gánh nặng cho gan, Inositol, Phospholipid và vitamin nhóm B cải thiện sự tái tạo tế bào gan và bảo vệ gan, mang đến cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật.

    Hơn thế, lớp vỏ cám của gạo lứt có trong sữa gạo lứt Koshi chứa nhiều canxi, magiê và kali có lợi cho sức khoẻ. Vitamin K giúp vận chuyển canxi khỏi máu và đưa canxi vào xương thay vì bị tích ở đường tiết niệu. IP6 có tác dụng ức chế và ngăn cản việc kết tinh oxalate canxi ở đường tiết niệu. Cơ chế này hoạt động đồng thời giúp xương chắc khoẻ, giảm nguy cơ bị loãng xương và sỏi mật.

    Ngoài ra, sữa gạo lứt Koshi được làm từ gạo lứt thượng hạng của Nhật Bản nên có khả năng phòng chống các bệnh thoái hóa, cải thiện bộ máy tiêu hóa, chống oxy hóa, khiến làn da và vóc dáng trẻ trung, khỏe mạnh, điều chỉnh và chuyển hóa lượng đường trong cơ thể, thích hợp cho người bị đái tháo đường

         Nhờ đón đầu phong cách uống xanh, sống khỏe, hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, chủ động chăm sóc sức khỏe, sữa gạo lứt Koshi đang là sự lựa chọn vô cùng tiện lợi, bổ dưỡng, thơm ngon cho nhiều gia đình Việt Nam.

Các tin khác

Eo thon, dáng đẹp nhờ sữa gạo lứt

"Giảm cân" luôn là một câu chuyện dài và gian nan đối với tất cả phụ nữ. Nếu bạn đã từng ...

Khả năng phòng và chữa bệnh thần kỳ của gạo lứt

Đã xa rồi cái thời ăn chỉ để no, ngày nay, ăn gì, uống gì để khoẻ mạnh mới là điều ...

Trẻ mãi không già nhờ sử dụng gạo lứt thường xuyên

Không ai trong chúng ta có thể chống lại sức tàn phá của thời gian. Tuổi đời càng nhiều, sắc đẹp ...