(Minigame) ĐỒNG HÀNH CÙNG U22 VIỆT NAM

Bạn là người yêu bóng đá Việt Nam. Bạn khao khát được thưởng thức những pha ...

(MINIGAME ĐẤU GIÁ NGƯỢC) THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT.

🌾ĐẤU GIÁ NGAY! mua Sữa gạo lứt Koshi thơm mát, thanh lọc cơ thể cho cả ...

GẠO GIỐNG NHẬT KOSHIHIKARI LÀ GÌ ?

Gạo giống Nhật Koshihikari là giống lúa chính trồng cho những vụ mùa ở đất nước hoa anh đào, đây là giống lúa đã làm nên tên tuổi của những người nông dân Nhật bởi nó mang nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Giống gạo Nhật Koshihikari hiện nay đang được người Việt nói chung và toàn thế giới nói riêng ưu chuộng, bởi đặc tính của loại gạo này mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất. Đặc biệt loại gạo này rất bắt mắt, hấp dẫn người sử dụng ngay từ lần đầu ăn bởi gạo dẻo và ăn ngon.

Gạo giống Nhật Koshihikari là gì ?

Gạo giống Nhật Koshihikari là gì?
 
Giống gạo Nhật Koshihikari là một loại gạo mang trong mình quá nhiều ưu điểm khi gieo trồng, chiều cao của cây lúa dao động từ 100-110cm, không quá cao để gió có thể làm đổ và vừa đủ để chịu được sức nặng tự bông lúa trĩu hạt. Chính vì thế dễ dàng thuận lợi gieo trồng trên tất cả các địa hình như vùng núi, đồng bằng hay nhưng vùng thường xuyên mưa bão.

Đặc biệt gạo giống Nhật Koshihikari là một trong những loại cây chịu rét tốt và chịu thâm canh, thân của nó như một bộ xương của võ sĩ Sumo vững mạnh trước gió. Chính vì thế nó có thể giúp thân khỏe mạnh cây đứng vững trước gió lớn, không sợ bị rét khi chuyển mùa và chịu được thời tiết chuyển mùa thích hợp với mọi nhiệt độ.
Khi giống gạo Nhật Koshihikari được gieo trồng, dù bất cứ ở địa hình nào thời tiết ra sao, cây lương thực này cũng sẽ sinh sôi nảy nở và đem lại một lượng nông sản lớn vào mỗi mùa thu hoạch.

Giống gạo Nhật Koshihikari, được tạo từ gen có giống lúa tốt từ F1 nên cây lúa khỏe, có lá rất xanh và đậm và khả năng chịu sâu bệnh tốt, kháng bệnh, nên nông dân không phải sử dụng thuốc chống sâu bệnh trong quá trình trồng trọt.

Khi nói tới giống gạo Nhật Koshihikari là một loại giống chất lượng cao với đặc tính gạo nấu lên cơm mềm vị đậm đà và mùi tự nhiên. Nó là một loại giống chất lượng cao, quý hiếm nó chỉ cung cấp cho thị trường Nhật và một phần dành cho những võ sĩ SUMO bổ sung trong mỗi bữa ăn.

Giống gạo Nhật Koshihikari tượng trưng cho nét văn hóa truyền thống từ ngàn xưa của người Nhật. Bởi với những ai yêu thích Nhật bản khi nhắc đến các võ sĩ Sumo có thân hình vạm vỡ săm chắc, người ta sẽ liên tưởng đến những giống gạo Nhật Koshihikari. Thực phẩm mang lại cho võ sĩ một cơ thể khỏe mạnh, một tư duy chiến lược và chiến thắng đối thủ mộ cách nhẹ nhàng nhanh chóng.

Những tác dụng vượt trội của giống gạo Nhật Koshihikari

Rất nhiều các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, gạo Nhật Koshihikari hay sữa gạo Koshihikari có rất nhiều tác dụng mang lại sức khỏe cho con người. Đặc biệt đừng đầu là công dụng cải thiện chức năng bộ máy tiêu hóa, tăng hấp thụ và chống táo bón tiêu chảy từ loại gạo này.

Giải độc ruột kết, kết hợp với việc tăng chuyển hóa chất béo, chính vì thế gạo Nhật Koshihikari hay sữa gạo Koshihikari được rất nhiều người lựa chọn cho mỗi bữa ăn hằng ngày nó không những tăng cường sức khỏe đảm bảo chất và có thể giúp bạn giảm cân an toàn từ loại gạo thần kỳ xuất phát từ xử sở hoa anh đào này.

Giống gạo Nhật Koshihikari mang trong mình những đặc tính như hạt gạo tròn lẵn như mặt trăng, có hương vị thơm ngọn và đâm đà. Đặc biệt khi chín hạt cơm sẽ trắng bóng và căng tràn kích thích vị giác của người dùng. Khi để nguội cơm từ giống gạo Nhật Koshihikari này vẫn phát huy hết tác dụng của mình vẫn dẻo và thơm ngon. Chính vì thế người Nhật thường sử dụng gạo này để làm sushi hay các loại cơm vắt trong mỗi bữa ăn hằng ngày.

Như đã nói ở trên, với đặc tính của giống gạo Nhật Koshihikari có sức đề kháng cao, ít sâu bệnh và không hề ngấm trải một loại thuốc trừ sâu bệnh nào. Chính vì thế, khi sử dụng loại gạo này bạn không hề lo lắng về lượng thuốc trừ sâu chưa trong gạo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đối với loại gạo này, những bà mẹ bỉm sữa có thể dùng để nấu cháo ăn dặm cho các bé, hoặc sử dụng sữa sản xuất từ gạo để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho gia đình.

Những fan cuồng của món ăn Nhật họ có thể dùng gạo Nhật Koshihikari để chế biến những món ăn như sushi hoặc sashimi dùng chung với mù tạt sẽ giúp bạn thưởng thức những món ăn nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào ngay tại Việt Nam.

Chính vì thế, dù là người Việt nhưng với tác dụng vượt trội của  giống gạo Nhật Koshihikari được nhiều hộ gia đình lấy làm món ăn chính món chủ đạo, hoặc họ thường bổ sung sữa gạo lứt Koshihikari cho thực đơn hằng ngày để đảm bảo sức khỏe, duy trì dinh dưỡng và giảm cân hiệu quả cho các thành viên trong gia đình.
Các bạn cũng có thể tham khảo bổ sung dưỡng chất từ gạo Koshihikari bằng sữa gạo Koshi, với 50% thành phần được chế biến từ những hạt gạo Koshihikari tốt nhất.

Các tin khác

SỮA GẠO LỨT KOSHI CÓ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO ?

Sữa gạo lứt KoShi có công dụng như thế nào ? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi ở bài viết dưới ...

SỮA GẠO LỨT KOSHI SẢN PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE

Sữa gạo lứt KoShi là một sản phẩm của công ty cổ phần Elovi được làm từ gạo lứt với một ...

SỮA GẠO LỨT KOSHI CÓ GIÚP LÀM GIẢM CÂN KHÔNG ?

Giảm cân từ sữa hẳn là một điều khiến nhiều người còn nghi ngờ. Nhưng với sữa gạo lứt Koshi, các ...