Sữa gạo lứt Koshi - thức uống đúng xu hướng hè 2018

Có 3 lý do chính mà các chị em thông thái không nên bỏ qua thức uống dinh dưỡng từ sữa gạo lứt Koshi trong mùa hè này.

     Từ xa xưa, sữa gạo là thức uống truyền thống được ưa thích của nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam bởi tính thanh mát và bổ sung dinh dưỡng xanh cho cơ thể. Xu hướng sử dụng sữa hạt ngày càng được các mẹ quan tâm và lựa chọn thay thế cho sữa động vật nên không ngạc nhiên khi sữa gạo đã quay trở lại và tạo ra cơn sốt cho mùa hè được dự báo là nóng lên này.

     Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, rất nhiều mẹ chia sẻ với nhau công thức, cách chế biến rồi mua hạt về và tự làm (homemade) cho các bé và cả gia đình cùng uống. Các loại sữa hạt kết hợp với rau củ, trái cây cũng được yêu thích bởi màu sắc đẹp mắt và ngon miệng.

“Nhà mình thường làm sữa gạo lứt vì gạo lứt có nhiều chất dinh dưỡng và bổ sung vitamin nhóm B rất tốt”

     Mùa hè này, không thể bỏ qua sức hút từ sữa gạo lứt Koshi, có 3 lý do chính mà các chị em thông minh đã chia sẻ. Đầu tiên, sữa gạo lứt Koshi được làm từ gạo lứt Huyết Rồng và gạo Koshihikari – loại gạo rất được yêu chuộng tại Nhật Bản, sữa thơm mùi gạo rang truyền thống với 100% thành phần từ thực vật.


     Thứ hai, Koshi được sản xuất dựa trên công thức làm nên sữa gạo truyền thống Nhật Bản theo dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Thuỵ Điển, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005 và ISO 14001:2015 nên an toàn mà lại tiện lợi, có thể mang đi và bảo quản dễ dàng. Chị H ở Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ “Mình không có thời gian làm sữa tại nhà mà lại muốn cho bé chuyển sang sữa thực vật, nên sữa gạo lứt Koshi chính là cứu cánh cho cả nhà mình”.     Lý do cuối cùng đó là Sữa gạo lứt Koshi mang lại lợi ích cho cả gia đình: tốt cho hệ tiêu hoá, giảm Cholesterol, chống lão hoá, bổ dung vitamin nhóm B, Magan, vitamin E… Sử dụng sữa gạo lứt mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh tự nhiên, có làn da đẹp và thanh lọc cơ thể. Chị L.A, chủ một phòng tập GYM tại quận Hai Bà Trưng chia sẻ “Các chị em mấy ngày nay rủ nhau uống Koshi để thanh lọc cơ thể bên trong kết hợp tập để thanh lọc ra ngoài chất thải, thấy ai cũng đẹp hơn”.     Xu hướng sử dụng sữa có nguồn gốc thực vật, đặc biệt các loại hạt có nhiều dưỡng chất như gạo lứt và gạo Koshihikari ngày càng phổ biến. Nếu bạn đang sử dụng sữa gạo lứt Koshi thì bạn đang thuộc nhóm những người tiên phong ở Việt Nam sử dụng sữa có nguồn gốc thực vật. "Hãy giữ thói quen sống xanh và sử dụng nhiều các nguồn dinh dưỡng xanh từ thực vật" chia sẻ từ chuyên gia sức khoẻ Lan Hương.Đặt hàng online – Giao hàng tận nơi: 0961.333.338.
Sống xanh – Uống sữa xanh

 
 


 

Các tin khác